Hyundai Accent 2020 – Bản nâng cấp với nhiều thay đổi sắp ra mắt tại Việt Nam

Hyundai Accent 2020 – Bản nâng cấp với nhiều thay đổi sắp ra mắt tại Việt Nam

  • Post author:
  • Post category:Chưa phân loại

Là một phiên bản nâng cấp, những thay đổi của Hyundai Accent 2020 được tập trung chủ yếu vào phần thiết kế cũng như bổ sung thêm trang bị tiện nghi.

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Hyundai Accent 2020 đang trong quá trình chạy thử tại Việt Nam đã bất ngờ được đăng tải và thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng cả nước. Được biết, những hình ảnh này được chụp tại một địa điểm thuộc tỉnh Ninh Bình, đây cũng chính là đại bản doanh của nhà máy Hyundai tại Việt Nam.

Theo tra cứu trên trang thông tin điện tử của Cục Đăng Kiểm, Hyundai Accent 2020 dự kiến vẫn sẽ được bán ra với 4 phiên bản. Trong đó, kích thước và trang bị động cơ của xe không có sự thay đổi so với trước. Điều này đồng nghĩa với việc Accent mới tiếp tục duy trì sử dụng động cơ 1.4L với công suất khoảng 100 mã lực và 132 Nm mô-men xoắn. Đi kèm với đó là trang bị hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp.

Dựa trên những hình ảnh được chụp tại Ninh Bình, Hyundai Accent 2020 sở hữu phần ngoại hình có đôi chút khác biệt so với trước đây. Khu vực dễ dàng nhận ra sự thay đổi nhất của xe chính là phần đầu với cụm đèn chiếu sáng chính được vuốt sắc sảo, bộ lưới tản nhiệt lớn hơn cùng tạo hình “khuôn mặt cười” khá thú vị.

Trên phiên bản mới, Hyundai Accent 2020 không loại trừ khả năng sẽ được trang bị công nghệ đèn chiếu sáng dạng LED trên phiên bản cao cấp. Đây là trang bị sẽ giúp Accent vượt lên đối thủ Toyota Vios.